Vì sao nên đặt tour thay vì đi du lịch tự túc

800.000 đồng 2 bát phở,phó giám đốc quên số đường dây nóng
29 Tháng Năm, 2017
Những kỹ năng mẹ nên dạy cho bé trước khi đi biển
30 Tháng Năm, 2017

Vì sao nên đặt tour thay vì đi du lịch tự túc

1. Không phải chuẩn bị lỉnh kỉnh
Muốn đi du lịch tự túc, bạn phải trải qua công đoạn chuẩn bị rất vất vả. Không chỉ tìm hiểu về những địa điểm để tham quan, phong tục văn hóa địa phương để khám phá mà bạn còn cần tìm và đặt trọn các dịch vụ như vé máy bay, vé tàu xe, nhà nghỉ khách sạn, nơi ăn uống, chỗ tham quan…
Vào mùa du lịch cao điểm, bạn sẽ rất khó để đặt được những dịch vụ này. Không chỉ vậy, việc tìm nơi với chất lượng phục vụ tốt, giá không chặt chém không phải là điều dễ dàng với những người thiếu kinh nghiệm và kỹ năng.
Trong khi đó thì nếu đi theo tour trọn gói, bạn không cần phải chuẩn bị nhiều và để công ty lữ hành “lo tất”, từ việc đặt hàng đến chuẩn bị các vật dụng kèm theo cần thiết.
Là trang đăng ký tour của công ty du lịch uy tín đã đạt nhiều giải thường, du khách sẽ chỉ việc trải nghiệm và tận hưởng chứ không cần lo lắng gì hết. Đội ngũ chuyên viên nhiệt tình và kinh nghiệm cùng mạng lưới đối tác đa dạng sẽ giúp bạn lo đặt các dịch vụ từ A-Z.


2. Được phục vụ chu đáo
Khi đi du lịch tự túc, bạn sẽ phải tự “mò” để tìm xem nên đi địa điểm nào, đến nơi thì đi chơi bằng gì, thuê xe ở đâu, mua quà chỗ nào rẻ, làm thế nào để tránh xảy ra các sự cố có thể xảy ra… Trong khi đó thì nếu đặt trọn gói, trong quá trình tour diễn ra Vinatouriust.,jsc sẽ lo hết những phần việc này.
Bạn chỉ cần hỗ trợ, phối hợp với đại diện của đơn vị tổ chức tour để tour diễn ra suôn sẻ, không tự ý hành động dẫn đến những sự cố có thể tránh khỏi.
Ngoài ra, đi tour tự túc cũng có nghĩa là bạn sẽ mất cơ hội được các hướng dẫn viên nhiều kinh nghiệm chia sẻ, giới thiệu về điểm đến, phong tục văn hóa địa phương hay những mẹo vặt và câu chuyên thú vị ở đây. Với đội ngũ hướng dẫn viên giỏi của Vinatouriust.,jsc, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào nền kiến thức mình sẽ thu nạp được.

3. Có cơ hội giao lưu với mọi người
Khi đi tour trọn gói, Vinatouriust.,jsc sẽ tổ chức nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ, thể thao, team-building cho các thành viên trong đoàn. Nếu chỉ có ít người, bạn cũng sẽ được tạo điều kiện để ghép vào các đoàn khác. Nhờ vậy, du khách sẽ có cơ hội được biết thêm nhiều người mới, gắn kết với tập thể hơn.

4. Tiết kiệm hơn
Du lịch tự túc chưa chắc đã rẻ hơn so với đặt tour trọn gói. Nếu không chú ý, chi phí dành cho chuyến đi của bạn sẽ bị đội lên rất nhiều bởi nạn “chặt chém” giá, chi phí phát sinh… Trong khi đó thì Vinatouriust.,jsc cam kết lấy đúng giá đã thỏa thuận và có chế độ bảo hiểm, khắc phục trong trường hợp xảy ra sự cố.
Ngoài ra, Vinatouriust.,jsc thường xuyên có những chuyến tour khuyến mãi dành cho du khách. Với mức giá giảm đi nhiều, bạn sẽ không cần phải bận tâm quá về giá cả nữa.

5. Hưởng nhiều ưu đãi
Không chỉ được ăn được nói, du khách còn được “gói” mang về khi đặt tour trên Vinatouriust.,jsc. Công ty có nhiều chế độ ưu đãi cho khách hàng bao gồm nhiều phần tặng kèm để mang về làm kỷ niệm như mũ, ảnh, ba lô… Ngoài ra, Vinatouriust.,jsc còn áp dụng nhiều chính sách giảm giá khuyến mãi cho các khách hàng thân thiết và trẻ nhỏ.

Bởi vậy, hãy quẳng gánh lo đi và để Vinatouriust.,jsc lo hết cho bạn, giúp bạn trải nghiệm một chuyến đi ý nghĩa và đầy niềm vui đích thực!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *